Home ›› Tin Tức ›› FPT Telecom Ninh Bình “người FPT hướng tới ngày FPT vì Cộng đồng”

FPT Telecom Ninh Bình “người FPT hướng tới ngày FPT vì Cộng đồng”

5/5 - (2 bình chọn)

FPT Telecom Ninh Bình “người FPT hướng tới ngày FPT vì Cộng đồng”.

Sáng ngày 24/4 tại nhà thờ Phát Diệm, thị trấn Phát Diệm, huyện Kim Sơn, Ninh Bình, trong buổi Lễ Phục Sinh đầy trang nghiêm của nhà thờ. FPT Ninh Bình vinh dự được có mặt tham dự và trao hơn 40 suất quà dành cho các em nghèo tại thị trấn trước sự chứng kiến của đông đảo của bà con giáo dân tham gia buổi Lễ Phục Sinh tại nhà thờ Phát Diệm.

FPT Telecom Ninh Bình "người FPT hướng tới ngày FPT vì Cộng đồng"
Chương trình thiện nguyện cùng FPT Telecom Ninh Bình “người FPT hướng tới ngày FPT vì Cộng đồng”

Trước đó, tháng 3/2017 vừa qua FPT Ninh Bình cũng đã tổ chức 1 chương trình thiện nguyện với nhiều xuất quà ý nghĩa và thiết thực dành cho các em nghèo tại trường tiểu học Nguyễn Trãi, phường Nam Sơn, Tam Điệp. Trong chương trình các em trong trường tiểu học Nguyễn Trãi được tham gia chơi các trò chơi do các anh chị thuộc chi đoàn FPT Ninh Bình làm quản trò, đố vui có thưởng phần quà là những vật dụng cần thiết trong học tập của các em như ba lô, cặp sách, hộp bút và tập viết…

fpt ninh bình

Đây là chương trình thường niên hàng năm người FPT hướng tới ngày FPT vì Cộng đồng do FPT Telecom phát động với ngân sách của công ty và 1 ngày lương đóng góp của CB CNV FPT Ninh Bình hưởng ứng ngày vì cộng đồng của FPT.


FPT Ninh Bình là nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt mạng internet cáp quangtruyền hình FPT tại Ninh Bình. Trong tháng 4, FPT Ninh Bình khai trương chi nhánh tại huyện Kim Sơn nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ lắp mạng internet cáp quang tại Kim Sơn, với mong là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Ninh Bình về chất lượng dịch vụ lắp đặt cáp quang tốc độ cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

từ khóa: người FPT, internet FPT, truyền hình FPT.

Content Protection by DMCA.com

Check Also

Truyền hình số mặt đất là gì? ưu điểm của truyền hình số mặt đất?

Thời gian gần đây rất nhiều người thắc mắc về việc ngắt sóng các kênh …

Gọi tư vấn viên