Home ›› FPT PLAY BOX ›› FPT Play Box+ 2020 – X2 cấu hình – nâng tầm trải nghiệm

FPT Play Box+ 2020 – X2 cấu hình – nâng tầm trải nghiệm

Rate this post

FPT Play Box+ 2020 hệ điều hành Android TV 10 hỗ trợ 4K tích hợp điều khiển bằng giọng nói (Model S550)

FPT Play Box + 2020 (Hay còn gọi là Box OTT) là thiết bị hỗ trợ kết nối Internet cho TV và tương thích với tất cả các nhà mạng, nó biến TV thường thành chiếc TV thông minh do FPT Telecom cung cấp. Với nhiều tính năng ưu Việt, nội dung giải trí không giới hạn mà các loại TV thông thường không thể có được. Ngoài ra FPT Play Box là Tivi Box đầu tiên tại Việt Nam chạy hệ điều hành Android Tivi 10 và có nhiều cải tiến vượt bậc so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Liên hệ ngay để nhận ưu đãi 0968 32 9966

FPT PLAY BOX + 2020 CÓ GÌ NỔI BẬT?

Fpt Play Box S550 đã được nâng cấp mạnh mẽ hơn so với Box 2019 S400 về phần cứng, hệ điều hành và kho ứng dụng kèm theo như Shopping TV, Rogo, CH Play cùng nhiều nội dung phong phú với chất lượng hình ảnh 4K kết hợp với tính năng điều khiển giọng nói làm tăng độ thu hút cho sản phẩm này.

Mức giá của Box Androi TV 2020 của FPT hiện là 1,690,000đ

FPT VOICE REMOTE

Giờ đây việc điều khiển chiếc TIVI nhà bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với tính năng tìm kiếm giọng nói trên FPT Play Box + 2020, cho phép điều khiển chuyển kênh truyền hình, Karaoke, Youtube và các ứng dụng yêu thích khác bên trong FPT Play Box Plus.

Shopping TV – Thả ga mua sắm

Ứng dụng mua sắm trực tuyến trên TV đầu tiên tại Việt Nam. Ứng dụng hướng đến các đối tượng là gia đình trẻ có lối sống hiện đại, bận rộn, yêu thích sự tiện lợi và tiện dụng. Khác biệt với các hình thức mua sắm trên truyền hình khác, Shopping TV cho phép người dùng có thể lựa chọn các món hàng theo nhu cầu thông qua giọng nói.

FPT cam kết 100% với chất lượng hàng hóa, các chính sách hỗ trợ, chăm sóc khách hàng trên nền tảng Shopping TV, đảm bảo khách hàng trải nghiệm mua sắm tiện lợi.

Karaoke không giới hạn

Lần đầu tiên tại Việt Nam, các bạn sẽ được hát, thu âm các bài hát yêu thích với chuẩn karaoke cao nhất. Clip ca sĩ sống động, nhạc hay beat gốc, chữ chạy nổi như ngoài quán karaoke, kho dữ liệu phong phú, đa dạng…

Rogo: Biến sản phẩm trở thành một thiết bị trung tâm điều khiển các thiết bị thông minh trong gia đình bằng giọng nói dựa vào kết nối Bluetooth 5.0 và Wifi. Đặc biệt hệ sinh thái này giúp các sản phẩm bluetooth dễ dàng kết nối với hệ sinh thái Google, trợ lý ảo Google Assistant.

Chromecast: Tính năng chia sẻ nội dung từ thiết bị di động lên màn hình TV, được tích hợp sẵn, với kết nối không dây đơn giản, mượt mà giúp bạn dễ dàng trình chiếu các video từ ứng dụng FPT Play, YouTube, Facebook Watch trên điện thoại lên màn hình TV, tiếp đó giải phóng màn hình điện thoại cho các hoạt động khác của bạn.

Gameloft: Hỗ trợ để tối ưu các game, giúp bạn có thể trải nghiệm các tựa game đình đám trên màn hình lớn cùng cả gia đình.

Airplay: trình chiếu không dây tiên tiến hỗ trợ bạn chia sẻ các nội dung video, âm thanh, hình ảnh từ các thiết bị iOS.

Content Protection by DMCA.com

Check Also

Mua ngay FPT PLAY BOX – Tặng ngay 1 năm gói kênh Ngoại Hạng Anh 2017-2018

Tuần lễ vàng khuyến mại khi mua FPT Play Box và trải nghiệm thoải mái …