Home ›› FPT PLAY BOX ›› FPT PLAY BOX ra mắt sản phẩm voice remote – điều khiển bằng giọng nói

FPT PLAY BOX ra mắt sản phẩm voice remote – điều khiển bằng giọng nói

5/5 - (1 bình chọn)

FPT Play Box ra mắt sản phẩm Voice Remote, đây là chiếc điều khiển giọng nói bằng tiếng Việt dành riêng cho thiết bị truyền hình internet của FPT Telecom.

Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) chính thức cho ra mắt sản phẩm Voice Remote, đây là chiếc điều khiển bằng giọng nói dành riêng cho thiết bị xem truyền hình Internet của FPT, nhằm mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn, giúp cho việc sử dụng và điều khiển thiết bị FPT Play Box trở nên dễ dàng hơn.

Điểm vượt trội của sản phẩm so với những chiếc điều khiển truyền thống đó là khả năng nhận diện giọng nói thông minh thông qua cổng kết nối Bluetooth 4.0. Ngoài ra, thiết kế nhỏ gọn dạng thanh dài, bo cong ở 2 cạnh bên giúp cho việc cầm nắm chiếc điều khiển chắc chắn, “đầm tay” và dễ chịu. Kích thước nhỏ gọn nằm vừa trong lòng bàn tay, cùng trọng lượng nhẹ góp phần mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng.

Voice Remote 2018 loại bỏ tới 90% số lượng nút bấm so với phiên bản điều khiển thông thường, Bạn chỉ cần giữ phím và đưa ra khẩu lệnh tương tự như “mở kênh VTV1” hoặc “mở ứng dụng Youtube”, hay đơn giản là một nội dung trong kho phim bản quyền trên FPT Play Box như “Hậu Cung Như Ý Truyện”. Điều khiển sẽ mang tới cho người dùng kết quả chính xác.

Voice remote sẽ mang tới cho người dùng kết quả tìm kiếm chính xác.

Giá bán của sản phẩm được công bố trên website chính thức là 390.000 VNĐ, và giá cho bộ đôi sản phẩm bao gồm trọn bộ thiết bị FPT Play Box 2018 và Voice Remote là 1.690.000 VNĐ.

Voice Remote phù hợp với mọi lứa tuổi và đại bộ phận người dân Việt Nam, cùng công nghệ nhận diện giọng nói thông minh có thể nhận diện được tối đa ngôn ngữ vùng miền. Đây được coi là bước tiến công nghệ nhằm giúp cho người dùng không những đơn giản hóa mọi thao tác công nghệ mà còn có cơ hội nâng tầm các trải nghiệm giải trí chất lượng cao với Voice Remote và FPT Play Box 2018.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng truy cập trung tâm kinh doanh FPT Play Box:

Hotline: 0968.32.9966 – 0945.32.9966

hoặc đăng ký dùng thử miễn phí tại đây

Content Protection by DMCA.com

Check Also

Mua ngay FPT PLAY BOX – Tặng ngay 1 năm gói kênh Ngoại Hạng Anh 2017-2018

Tuần lễ vàng khuyến mại khi mua FPT Play Box và trải nghiệm thoải mái …

Gọi tư vấn viên