Home ›› Truyền hình FPT Ninh Bình ›› Truyền hình FPT ra mắt bộ giải mã thế hệ thứ 4 – FPT TV 4K FX6

Truyền hình FPT ra mắt bộ giải mã thế hệ thứ 4 – FPT TV 4K FX6

Rate this post

Truyền hình FPT cho ra mắt bộ giải thế hệ thứ 4 – FPT TV 4K FX6

Mẫu thiết kế thế hệ thứ 4 Box truyền hình FPT lấy cảm hứng từ hình ảnh viên đá cuội nơi lòng suối, với nét cong mềm mại. Để tái hiện ý tưởng đó trên thiết bị, Truyền hình FPT đã tham khảo một nhóm hình dáng gọi chung là super-ellipse và tạo ra hình dạng squircle (là hình dạng lai giữa hình vuông và hình tròn). Điều khiển từ xa đi kèm cũng được cải tiến, tối ưu các phím bấm, giúp các thao tác trên thiết bị nhanh nhạy, dễ dàng.

FPT TV 4K FX6 - Bộ giải mã thế hệ thứ 4 của truyền hình FPT
FPT TV 4K FX6 – Bộ giải mã thế hệ thứ 4 của truyền hình FPT

Đồng thời với việc ra mắt bộ giải mã mới FPT TV, Truyền hình FPT cũng nâng cấp giao diện và tính năng bên trong, giúp dịch vụ trở nên thân thiện hơn với người sử dụng. Công nghệ AI giúp cá nhân hóa và đề xuất nội dung theo thời gian thực. Cụ thể, mỗi người dùng sẽ được đề xuất và hiển thị nội dung khác nhau, dựa trên sở thích và thói quen xem hàng ngày, giảm thời gian tìm kiếm, tiếp cận nội dung yêu thích một cách nhanh nhất.

“Cùng với việc ra mắt bộ giải mã mới, Truyền hình FPT đã hoàn tất sở hữu bản quyền các giải đấu bóng đá trong khuôn khổ của Liên đoàn bóng đá châu Á-AFC từ năm 2021 đến 2024. Như vậy, bên cạnh những giải đấu như Serie A, FA Cup… chúng tôi sẽ đem đến những trận cầu đỉnh cao với sự góp mặt của đội tuyển Việt Nam trong 229 trận đấu, trên tổng số 1.641 trận đấu, của Liên đoàn bóng đá châu Á- AFC”, theo đại diện của FPT Telecom cho biết”

Content Protection by DMCA.com

Check Also

Hướng dẫn sử dụng Truyền hình FPT

Hướng dẫn sử dụng Truyền hình FPT Ninh Bình. Nếu bạn là người mới làm …

Gọi tư vấn viên