Home ›› Truyền hình FPT Ninh Bình ›› Phiên bản mới của Truyền hình FPT – “Mượt” hơn với FTV Lucas Onca

Phiên bản mới của Truyền hình FPT – “Mượt” hơn với FTV Lucas Onca

5/5 - (4 bình chọn)

Trong tháng 9 này, Truyền hình FPT sẽ tiến hành nâng cấp và thay đổi giao diện mới có tên gọi Ftv Lucas Onca mang lại được những trải nghiệm “mượt” nhất từ trước đến nay cho người dùng.

Truyền hình FPT luôn mong muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất

Thêm nhiều tính năng mới trong phiên bản nâng cấp FTV LUCAS ONCA:

1. Tính năng tạo và quản lý tài khoản cá nhân.

Chưa từng có ở những phiên bản trước phiên bản nâng cấp “mượt” cho phép tạo và đăng nhập tài khoản cá nhân giúp người sử dụng đăng nhập trên một thiết bị FPT TV. Mỗi tài khoản cá nhân sẽ mang theo thói quen sử dụng, lịch sử các nội dung yêu thích và cả các gợi ý mà Truyền hình FPT dành riêng cho người đó.

Ngoài ra,  khách hàng của Truyền hình FPT có thể đăng nhập tài khoản riêng của mình vào bất cứ thiết bị FPT TV nào, ở bất cứ đâu và vẫn giữ nguyên được các nội dung yêu thích cùng thói quen thao tác như chính thiết bị ở nhà mình.

2. Giao diện của truyền hình FPT được đổi mới: tất cả trong một.

Giao diện là điểm nhấn cho lần nâng cấp Firmware mới này và hoàn toàn khác lạ với giao diện cũ trước đó. Có thể điều này sẽ gây không ít khó khăn cho người đã quen với phiên bản trước. Nhưng trái ngược lại với phiên bản mới FTV Lucas Onca giao diện mới không hề phức tạp trái lại còn thể hiện được nhiều ưu điểm so với trước. Khi bạn bấm phím Home trên remote tất cả các ứng dụng của Truyền hình FPT đều được thể hiện ra ngoài trang cụ thể như sau

Đầu tiên là các thay đổi giao diện cao cấp và thông minh hơn, giao diện menu chính được sắp xếp lại các biểu tượng nội dung và bổ sung tính năng đề xuất nội dung. Giao diện menu mới chia làm hai nhóm ứng dụng.

  • Ứng dụng yêu thích gồm 6 nội dung: phim truyền, giải trí, thiếu  nhi, phim hot, phim+ và sự kiện.
  • Ứng dụng khác bao gồm phim truyện, thể thao, karativi, youtube, hộp thư, mở két và quản lý tài khoản …

3. Phím đa chức năng (Phím Menu trên điều khiển).

Khi vào bất kỳ một ứng dụng nào, bấm phím menu trên remote để hiện thị các phím ảo với những tính năng đặc biệt tương ứng với từng ứng dụng để thay cho những phím tắt ỡ những phiên bản cũ như: truyền hình xem lại, lưu yêu thích, đặt lịch nhắc nhở… Phiên bản nâng cấp Ftv Lucas Onca tận dụng tối đa 2 phím chức năng chính là Home và Menu, phần lớn các thao tác đều tập trung vào 2 phím chính này giúp đơn giản hóa mọi thứ.

4.Thanh Player.

Tại giao diện VOD: Phim truyền, giải trí, thiếu nhi… cũng được chỉnh sửa lại với giao diện tiện lợi hơn. Khách hàng có thể tua đi, tua lại trên thanh trượt hay thay đổi Sub tiếng anh và tiếng việt cụ thể trên thanh player mà không phải ấn phím cứng như với phiên bản cũ.

5. Tính năng tim kiếm nhanh – UNIVERSAL SEARCH.

Bên cạnh tính năng phím ảo, tính năng tìm kiếm nhanh UNIVERSAL SEARCH cũng là điều đặc biệt đối với bản nâng cấp FTV LUCAS ONCA. Trước đây đứng ở ứng dụng nào thì chỉ dùng công cụ tìm kiếm ở ứng dụng đó nhưng với tính năng tìm kiếm nhanh, khách hàng có thể sử dụng tính năng tìm kiếm trên nhiều ứng dụng như phim truyện, giải trí, thiếu nhi, DANET, Fim+ và fadio… nâng cao khả năng người dùng và thuận lợi tim kiếm nội dung.

6. Ứng dụng Youtube được làm mới giao diện.

Các nội dung trong giao diện mới được thiết kế theo nhóm mạch lạc và dễ theo dõi hơn. Tương tự trên firmware trước ứng dụng youtube trên điện thoại, liên kết youtube trên bộ giãi mã sẽ hiển thị trên màn hình tivi.

Content Protection by DMCA.com

Check Also

Hướng dẫn sử dụng Truyền hình FPT

Hướng dẫn sử dụng Truyền hình FPT Ninh Bình. Nếu bạn là người mới làm …

Gọi tư vấn viên