Home ›› Tin Tức ›› FPT TELECOM RA MẮT SOC – GÓI INTERNET GIÁ RẺ TỐC ĐỘ 1Gbps

FPT TELECOM RA MẮT SOC – GÓI INTERNET GIÁ RẺ TỐC ĐỘ 1Gbps

5/5 - (5 bình chọn)

Lần đầu tiên tại Việt Nam, ngày 1/5/2017, FPT Telecom ra mắt SOC – Gói internet giá rẻ tốc độ 1 Gbps (1024 Mbps).

Đây là gói dịch vụ Internet có tốc độ cao nhất tại Việt Nam hiện nay, cho phép người dùng tải xuống một bộ phim điện ảnh chất lượng full HD 1080 thông thường trong vòng 1 đến 2 phút hoặc thực hiện các tiện ích khác trên nền tảng đường truyền internet một cách nhanh nhất từ trước đến nay. Đối tượng áp dụng là các cá nhân và hộ gia đình.

Thời gian đáp ứng dịch vụ lắp đặt và bảo trì mạng: 24/4/1 (24h lắp đặt, 1h có mặt hỗ trợ, 4h bảo trì sửa chữa)

Trên hạ tầng internet cáp quang có sẵn FPT Telecom đang dần khẳng định vị thế là nhà cung cấp dịch vụ lắp mạng internet và truyền hình hàng đầu tại Việt Nam về cả dịch vụ chăm sóc khách hàng và chất lượng đường truyền tốc độ cao. Dịch vụ này cho phép người dùng trải nghiệm tốc độ nhanh gấp hơn 100 lần tốc độ truy cập Internet trung bình tại Việt Nam. Theo thống kê mới nhất của Akamai –  hãng quản lý lưu lượng Internet và giải pháp công nghệ của Mỹ.

FPT TELECOM RA MẮT SOC - GÓI INTERNET GIÁ RẺ TỐC ĐỘ 1Gbps

Ngoài đường truyền tốc độ lên đến 1 Gbps, Gói Soc sẽ bao gồm cả lắp đặt truyền hình FPT – dịch vụ truyền hình số HD tích hợp trên nền tảng Internet với bộ giải mã HD Box thế hệ mới đi kèm các gói dịch vụ Extra Ðặc sắc, VTVcab HD Gói phim truyện SVOD Fim+, SVOD Danet. Với tốc độ đường truyền lên đến 1Gbps, gói SOC sẽ giúp khách hàng sử dụng truyền hình FPT sẵn sàng thích ứng với dịch vụ truyền hình 4K trong tương lai.

Bên cạnh đó FPT Telecom còn cung cấp cho khách hàng thiết bị đầu cuối như modem wifi thế hệ mới, đầu thu truyền hình FPT và dịch vụ lắp đặt, hỗ trợ kỹ thuật nhanh nhất.

Từ khóa: FPT Ninh Bình, Gói SOC của FPT, internet tốc độ 1 Gbps, lắp mạng wifi FPT

Content Protection by DMCA.com

Check Also

Truyền hình số mặt đất là gì? ưu điểm của truyền hình số mặt đất?

Thời gian gần đây rất nhiều người thắc mắc về việc ngắt sóng các kênh …