Home ›› Tin Tức ›› FPT Telecom Ninh Bình trao 20,000,000đ cho Khách hàng trúng giải “Vui Là Chính”

FPT Telecom Ninh Bình trao 20,000,000đ cho Khách hàng trúng giải “Vui Là Chính”

5/5 - (4 bình chọn)

Vui là chính – Duy nhất giải đặc biệt 20.000.000 VNĐ dành cho người may mắn.

Sáng ngày 20/6, ông Lại Hoàng Mạnh – Giám đốc chi nhánh Ninh Bình – Công ty cổ phần Viễn Thông FPT đã thay mặt FPT Telecom Ninh Bình trao giải đặc biệt trị giá 20,000,000đ cho khách hàng giành giải trong chương trình Vui Là Chính.

FPT Telecom Ninh Bình trao 20,000,000đ cho Khách hàng trúng giải "Vui Là Chính"

Anh Vũ Chí Công ( người chơi xuất sắc giành giải đặc biệt 20,000,000đ) là khách hàng sử dụng internet và truyền hình FPT Ninh Bình lâu năm cho biết: ” Chưa bao giờ mình vui đến thế, từ ngày lắp mạng và truyền hình của FPT anh hay tham gia các chương trình tương tác trong chuyên mục sự kiện ngoài Vui Là Chính còn chương trình Mở Két, tuy nhiên chưa lần nào được giải thưởng”

Vui Là Chính là chương trình tương tác dự đoán bóng đá trong khuôn khổ giải bóng đá U-20 World Cup 2017 hoàn toàn miễn phí của Truyền hình FPT. Với cách chơi đơn giản người tham gia chỉ phải ngồi trước màn hình để có thể tham gia tương tác dự đoán trận đấu trực tiếp và bằng một vài thao tác đơn giản trên chiếc điều khiển Tivi. Người có điểm số cao nhất sau mỗi trận đấu sẽ được nhận phần thưởng tiền mặt.

Ngoài Vui Là Chính, Mở Két cũng là chương trình được yêu thích trên Truyền hình FPT. Mở Két phiên bản mới sẽ được ra mắt ngày 6/7/2017 với luật chơi mới gay cấn hơn, thú vị hơn và đặc biệt với nhiều giải thưởng đặc biệt hấp dẫn.

Từ khóa: FPT Ninh Bình, Vui Là Chính, Mở Két
Content Protection by DMCA.com

Check Also

Truyền hình số mặt đất là gì? ưu điểm của truyền hình số mặt đất?

Thời gian gần đây rất nhiều người thắc mắc về việc ngắt sóng các kênh …

Gọi ngay