Home ›› Truyền hình FPT Ninh Bình ›› Truyền hình FPT Ninh Bình

Truyền hình FPT Ninh Bình

5/5 - (8 bình chọn)
Truyền hình FPT Ninh Bình là sản phẩm tích hợp công nghệ giải trí hiện đại và thông minh nhất, được cung cấp bởi FPT Telecom trên đường truyền internet FPT.

Truyền hình FPT là truyền hình tương tác đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ IPTV, chỉ với một thiết bị đầu thu HD, khách hàng có thể sử dụng nhiều dịch vụ giải trí đa dạng, theo yêu cầu và mang tính tương tác cao qua chiếc tivi.

Với các tính năng độc đáo trên truyền hình FPT Ninh Bình sẽ khiến bạn thấy hài lòng như: truyền hình xem lại, kho phim HD, chuyên mục thể thao, nghe nhạc số, youtube, hát karaoke biến tivi nhà bạn trở thành tivi thông minh.

Khách hàng khi lắp đặt truyền hình FPT cần liên hệ với FPT Ninh Bình để đươc trang bị modem Wifi và đầu thu truyền hình số HD ( hay còn gọi là Bộ Giải Mã FPT HD – Set Top Box HD FPT).

Các gói kênh trên truyền hình FPT Ninh Bình

Truyền hình FPT tiên phong sử dụng công nghệ IPTV tại Việt Nam

Lắp đặt truyền hình FPT Ninh Bình, Chỉ cần kết nối đầu thu truyền hình FPT HD (bộ giải mã FPT HD) vào modem Wifi trên đường truyền mạng internet cáp quang do FPT Ninh Bình cung cấp, và nối đầu thu truyền hình FPT HD với tivi tại gia đình là người xem có thể tận hưởng chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời của gần 30 kênh truyền hình HD độ nét cao bên cạnh các kênh truyền hình hiện có của truyền hình FPT Ninh Bình chưa có HD.

CÁC ĐẶC TÍNH NỔI BẬT CỦA TRUYỀN HÌNH FPT NINH BÌNH.


 Truyền hình trực tuyến.

 • Truyền hình cáp FPT Ninh Bình cung cấp trên 180 kênh truyền hình của nhiều nhà cung cấp mang tới lựa chọn phong phú cho khách hàng. Truyền hình FPT Ninh Bình còn cung cấp 30 kênh chuẩn HD đặc sắc với chất lượng hình ảnh siêu nét và âm thanh vòm sống động.
 • Truyền hình xem lại: Xem lại chương trình đã phát sóng trước đó trong vòng 48h của 40 kênh truyền hình.
 • Lịch phát sóng điện tử EPG: Xem lịch và cài đặt hẹn giờ cho chương trình muốn xem.
 • Tùy chỉnh cao ngôn ngữ: Lựa chọn thuyết minh Tiếng Việt hoặc ngôn ngữ gốc của nhiều kênh quốc tế.
 • PiP và Mosaic: Xem nhiều kênh trên cùng màn hình.

Lắp mạng cáp quang FPT Ninh Bình cho doanh nghiệp Danh sách kênh trên truyền hình FPT Ninh Bình

Danh sách gói kênh trên truyền hình fpt ninh bình


 Kho phim miễn phí khổng lồ chuẩn HD.

 • Kho phim khổng lồ, đa dạng với nhiều thể loại và đặc biệt được cập nhật liên tục đạt chuẩn HD, âm thanh sống động 5.1, giúp bạn có thể thưởng thức những bộ phim yêu thích một cách thoải mái vào bất cứ lúc nào bạn thích.
 • Tính năng tìm phim theo tựa đề sẽ giúp Khách hàng dễ dàng chọn lựa và xem phim theo nhu cầu tốt nhất.
 • Khách hàng có thể sử dụng những tính năng cực kỳ hữu ích như: tính năng Giám sát trẻ em và tính năng lựa chọn ngôn ngữ, audio (mutil sub, mutil audio).

lắp đặt truyền hình fpt ninh bình


 Chuyên mục Thể thao

 • Với truyền hình FPT khán giả thật sự sẽ có một trải nghiệm thể thao đỉnh cao hoàn toàn khác biệt, truyền hình FPT đã mua bản quyền phát sóng thể thao tất cả các trận Ngoại Hạng Anh và nhiều môn thể thao khác như Tennis, Billard, Golf… Khán giả có thể chủ động xem 8 trận đấu Ngoại hạng Anh cùng 1 lúc với chất lượng âm thanh tuyệt hảo và bình luận chuẩn quốc tế.
 • Tính năng Luyện tập trong Mục Thể Thao. Truyền hình FPT mang đến những bài tập thể thao như: Yoga, bóng đá… giúp người xem có thể rèn luyện thể dục thể thao tại nhà qua những video hướng dẫn do Truyền hình FPT cung cấp và liên tục cập nhật.

các gói dịch vụ cơ bản trên truyền hình fpt ninh bình

 Ứng dụng hát Karaoke – Karativi

Karativi là tính năng hát karaoke độc đáo trên truyền hình FPT giúp khách hàng có thể trải nghiệm phòng hát gia đình ngay tại nhà. Ứng dụng hát karaoke trên truyền hình FPT sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời với bạn bè và người thân của mình.

hát Karaoke trên truyền hình fpt ninh bình

 Ứng dụng Giải trí – Thiếu nhi

 • Ứng dụng giải trí đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi, vùng miền với các đầu mục TV Show, Ca nhạc, Hài kịch và Sân khấu. Truyền hình FPT luôn cập nhật liên tục các chương trình truyền hình trong và ngoài nước đáp ứng nhu cầu giải trí cho mọi lứa tuổi trong gia đình
 • Ứng dụng thiếu nhi gồm nhiều nội dung phong phú với toàn bộ thuyết minh bằng Tiếng Việt giúp các bé vừa học vừa chơi thật hiệu quả với Truyền hình FPT.

ứng dụng thiếu nhi trên truyền hình FPT

 Kho ứng dụng

Kho ứng dụng phong phú trên truyền hình FPT. Bạn có thể xem youtube, đọc báo, nghe nhạc, xem thông tin trên thị trường chứng khoán…

Ngoài ra, khách hàng có thể điều khiển tivi qua thiết bị smartphone trên hệ điều hành IOS và Android với ứng dụng FPT Remote.

hướng dẫn sử dụng phần mềm điều khiển truyền hình FPT Remote

Ưu đãi lắp mạng cáp quang FPT dành cho Giáo Viên, Y Tế, Sinh Viên

Content Protection by DMCA.com

Check Also

Phiên bản mới của Truyền hình FPT – “Mượt” hơn với FTV Lucas Onca

Trong tháng 9 này, Truyền hình FPT sẽ tiến hành nâng cấp và thay đổi …

Gọi tư vấn viên