Home ›› LẮP ĐẶT CAMERA FPT ›› Lắp đặt Camera FPT tại Ninh Bình

Lắp đặt Camera FPT tại Ninh Bình

Rate this post

LẮP ĐẶT CAMERA FPT TẠI NINH BÌNH

 FPT Camera là 1 sản phẩm dịch vụ IP Camera được phát triển bởi FPT Telecom cho phép giám sát, lưu trữ và quản lí thiết bị camera tập trung trên nền tảng điện toán đám mây (cloud).
 FPT Camera cho phép người dùng có thể xem lại dữ liệu hình ảnh từ camera qua nền tảng điện toán đám mây mọi lúc mọi nơi, việc lưu trữ dữ liệu trên cloud khách hàng sẽ không lo mất dữ liệu vì sever được đặt tại Việt Nam và được bảo mật FPT Telecom.

FPT CAMERA – AN TÂM  MỌI LÚC MỌI NƠI

FPT camera là nhà cung cấp dịch vụ IP Camera – Camera Analog – Camera Wifi và các giải pháp hiện đại, các thiết bị bảo mật uy tín trên toàn quốc.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT CAMERA INDOOR

Với chíp xửa lí cảm biến hình ảnh của IMX307 của sony cho chúng ta trải nghiệm hình ảnh với độ phân giải cao lên đến full HD 1080p, cùng với khả năng nhạy sáng tốt và giảm nhiễu tiên tiến cho phép camera ghi nhận hình ảnh đầy đủ màu sắc ngay cả trong điều kiện thiếu ánh sáng.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT CAMERA OUTDOOR

Giống với cấu hình camera indoor tuy nhiên camera outdoor được trang bị thêm vỏ hợp kim đạt tiêu chuẩn chống nước và bụi ip66 giúp cho camera có thể hoạt động bền bỉ trong môi trường bên ngoài, đồng thời có khả năng chống chịu nhiệt độ môi trường bên ngoài lên đến 75°C trong khi đó các sản phẩm bên ngoài chỉ có mức chịu nhiệt 25°C

Đặc tính sản phẩm (phần cứng)

Khi bạn đăng ký lắp đặt Camera FPT chắc hẳn bạn sẽ phân vân và so sánh với những sản phẩm cùng loại trên thị trường, điều này bạn có thể hoàn toàn yên tâm, thương hiệu FPT uy tín lâu năm đã cho ra đời siêu phẩm có ưu điểm tuyệt đối mà không loại camera nào trên thị trường có được những ưu điểm

WDR (WIDE DYNAMIC RANGE)

Công nghệ giúp hiển thị hình ảnh rõ nét trong điều kiện ngược sáng

EXIR

  • Công nghệ tiên tiến nhất về mức độ giám sát ban đêm,
  • Tăng khả năng hiển thị hình ảnh trong môi trường ánh sáng yếu

Ứng dụng di động

  • Ứng dụng FPT Camera cho phép người dùng xem trực tiếp hình ảnh từ Camera, xem lại video đã ghi hình với chất lượng độ phân giải lên đến Full HD – 1080p.
  • Video của người dùng được lưu trữ dữ liệu đám mây (Cloud) tại Việt Nam, tín hiệu ổn định, an toàn và bảo mật. Để theo dõi hình ảnh trực tiếp, khách hàng có thể sử dụng ứng dụng trên nhiều thiết bị cùng một thời điểm.
  • Giao diện của ứng dụng được hỗ trợ cho 2 ngôn ngữ: Tiếng Việt và Tiếng Anh.

Các tính năng nổi bật của FPT Camera

Quý khách có nhu cầu lắp đặt camera tại Ninh Bình. Vui lòng liên hệ 0968.32.9966 để được tư vấn miễn phí.

từ khóa: lắp đặt camera giám sát, camera fpt, lắp đặt camera quan sát tại ninh bình, camera wifi, camera analog

Content Protection by DMCA.com
Gọi tư vấn viên