Home ›› Giới thiệu ›› Giới thiệu FPT Ninh Bình

Giới thiệu FPT Ninh Bình

5/5 - (2 bình chọn)

FPT Ninh Bình – Công ty cổ phần Viễn Thông FPT (FPT Telecom Ninh Bình) – Chi nhánh Ninh Bình.

FPT Ninh Bình được thành lập ngày 31/3/2015 chính thức cung cấp dịch vụ internet cáp quangtruyền hình FPT tại Ninh Bình.

Hotline FPT Ninh Bình 0968.32.9966


Văn phòng giao dịch của FPT tại Ninh Bình.

Địa chỉ:

  • Văn phòng giao dịch tp Ninh Bình – 195 Lê Đại Hành, p.Thanh Bình, Ninh Bình.
  • Văn phòng giao dịch tp Tam Điệp  – 263 Quang Trung, p.Trung Sơn, Tam Điệp.
  • Văn phòng giao dịch huyện Kim Sơn – Xóm 1, xã Quang Thiện, huyện Kim Sơn, Ninh Bình (đối diện cầu Lưu Quang).

Trong 20 năm qua, FPT Telecom đã góp phần thúc đẩy sự phát triển của Internet Việt Nam, liên tục ứng dụng công nghệ mới, phát triển các dịch vụ giá trị gia tăng trên đường truyền Internet, mang nhiều trải nghiệm dịch vụ cho khách hàng, đồng thời phối hợp các đơn vị chức năng đảm bảo an ninh quốc phòng thông tin.


Hiện FPT Telecom nằm trong Top 3 nhà cung cấp dịch vụ Internet hàng đầu tại Việt Nam; số 1 về cung cấp dịch vụ Internet lại Campuchia và là doanh nghiệp viễn thông nước ngoài đầu tiên được nhận giấy phép triển khai hạ tầng và cung cấp dịch vụ viễn thông tại Myanmar.

fpt ninh bình

Là một trong những đơn vị tiên phong trong việc chuyển đổi hạ tầng quang, năm 2015, mức tăng trưởng thuê bao cáp quang của FPT Telecom đạt con số ấn tượng là 1.900%, đưa thị phần thuê bao cáp quang của Viễn thông FPT tăng hơn 4 lần so với năm 2014. Đó là nền tảng để thúc đẩy những sự phát triển vượt bậc trong công nghệ, kỹ thuật, truyền dẫn… để giúp FPT Telecom tạo nên một môi trường cung cấp Internet bền vững, sẵn sàng mở rộng để tiệm cận với xu hướng sử dụng và khai thác Internet của thế giới.

từ khóa: FPT Ninh Bình, mạng cáp quang, wifi FPT

Content Protection by DMCA.com
Gọi tư vấn viên